Quần sịp của nhóm nhạc BTS

Quần sịp của nhóm nhạc BTS là một chủ đề khá vui của BTS và ARM (fanclub của BTS), khi có những lúc họ không ngại đùa vui với nhau về vấn đề này. Sau đây là 5 lần như vậy.

1. Jungkook hé lộ về việc mặc quần sịp tại tiệc pajama

Trong buổi gặp gặp gỡ fan thân mật với 200 người hâm mộ tại tiệc pajama, BTS đã chia sẻ những chuyện vui, bao gồm bí mật về chuyện mặc quần sịp của họ! Khi một ARMY hỏi có gì khác giữa trang phục pajama và đồ mặc ở nhà thật sự của BTS không? Thành viên Jungkook chẳng ngại ngần mà thật lòng đáp: “Tui không có mặc quần lót khi ở nhà”.

Thần tượng RM của anh hưởng ứng: “Mình cũng vậy đó”.

Jungkook không có thói quen mặc quần sịp nam khi ở nhà (ảnh minh họa)

Ái chà, E hèm! Thành viên Jimin lập tức chặn lại chủ đề tế nhị này khi nói TMI vậy đủ rồi! “Chuyển đề tài thôi nha”.

2. Màu sắc quần sịp mà V và các thành viên BTS yêu thích

BTS từng tổ chức một sự kiện đặc biệt cho người hâm mộ để mừng ra mắt album tiếng Nhật tổng hợp, BTS, The Best. Khi V được hỏi về món đồ thời trang nam mà anh yêu thích, Vnói ngay là gần đây có mua một chiếc quần sịp ưng ý. Và chủ đề hot này bắt đầu.

Jungkook và RM đều muốn biết màu quần lót V mua là màu gì và V tiết lộ đó là màu đen. Trò đùa vẫn chưa dứt. Jungkook tuyên bố anh mặc màu xanh còn J-Hope trêu BTS là “Quần lót thiếu niên đoàn” (kiểu quần lót cho con nít).

Rồi lại tới Jin, anh kiểm tra đồ lót ngay trên sóng truyền hình quốc gia để xác nhận mặc đồ màu xám nha.

3. Quần sịp của nhóm nhạc BTS… ướt mồ hôi vì tập luyện?

Trong một lần lên sóng nhân ra mắt Map of the Soul: 7, thành viên V bất ngờ tiết lộ BTS đã tập luyện vất vả tới mức đồ lót ướt mồ hôi.

Ủa, gì zậy? Jimin rõ ràng không sẵn sàng cho điều V đã tiết lộ này.  Còn Jungkook giả vờ không nghe thấy với gương mặt ngây thơ hài hước.

RM phải thể hiện sức mạnh trưởng nhóm khi yêu cầu V phát âm lại rõ ràng.

Theo RM, ý V nói là về lớp quần áo lót của họ vã mồ hôi chứ không phải là nói cụ thể về quần sịp nha. ARMY tạm tin nè.

4. Suga lén trộm quần sịp của Jungkook

 

Hồi năm 2013, Suga đã có lời thú nhận siêu hài trong một tập Rookie King mà chắc các ARMY kỳ cựu hẳn đều biết chuyện này.

Suga thừa nhận đã lấy đi chiếc quần sịp mà Jungkook ngỡ là đã mất. Jungkook không thích thú gì chuyện bị “mượn” đồ nhưng Suga lại chẳng ngần ngại nói anh không thể ngừng “mượn” được.

5. Jungkook trả đũa chuyện quần lót nam

Sau lời thú nhận ngộ nghĩnh trên, thành viên Suga bắt đầu nhận được bao nhiêu là quần lót nam quần sịp từ các fan hâm mộ, chắc là để anh ngừng “chôm” của Jungkook.

Ngay cả khi có nhiều quần lót nam hơn nhu cầu cần có, anh chợt nhận ra chúng đang dần từ từ biến mất.

Ai là kẻ trộm? Còn ai ở đây khác ngoài Jungkook cơ chứ.

Thậm chí, trong một buổi phỏng vấn, anh chàng Jungkook đã mặc một chiếc quần sịp vốn là đồ đi “chôm” để trêu tức lại Suga. Các thành viên BTS còn kiểm tra để xác nhận chuyện này cho chắc :)).