Hết hồn vì bị ăn trộm quần sịp

quan lot nam

Nghe có vẻ lạ nhưng vấn đề bị ăn trộm quần sịp nam nghe mới mà không mới, nhất là đối với các loại quần sịp đắt tiền hoặc của trai đẹp.

Bạn không đang nghe nhầm đâu ạ, đích thị là bị trộm mất quần sịp nam chứ không phải là quần lót nữ đâu, và đặc biệt quần sịp nào càng đẹp, càng đắt tiền, có thương hiệu nổi tiếng thì bị trộm lấy cắp nhiều hơn hẳn.

Có rất nhiều nguyên nhân bị mất quần sịp nam đắt tiền, có thể là lấy nhầm trong quá trình phơi các chiếc quần sịp nam ở gần nhau (rất ít), hoặc những người lười lao động, không muốn bỏ tiền túi ra mua quần sịp  khá ít) nhưng loại trộm cuối cùng này hầu như chiếm tỉ lệ đến 80%  đấy các chàng trai ạ! Đó là mất trộm quần sịp để thỏa mãn thú vui, và với cái nhìn từ bên ngoài vào đó là biến thái. Hình thức biến thái này lại phát triển qua nhiều phương thức, có thể là để nguyên chiếc quần đó (quần của khổ chủ thay ra khi đi tắm còn mùi hạ bộ, mùi cơ thể đàn ông) để mặc vào người, để dí vào mũi và ngửi, hôn hít vùng đũng quần.v.v.. Hay đơn giản chỉ là quen tay mang về để ngắm, lắp đầy bộ sưu tập kính thưa các loại quần lót nam.

quan lot nam
Thường quần sịp bị mất hay là của các chàng trai đẹp (ảnh minh họa)

Địa điểm thường hay bị mất quần sịp nam đắt tiền

Thông thường khổ chủ sơ hở không bảo vệ kỹ quần sịp của mình thì sẽ dễ bị mất hơn những người bảo quản cẩn thận, thông thường những bạn nam phơi đồ ở chỗ tập thể hoặc nơi qua lại nhiều người như khu tập thể, khu trọ chung hoặc khu kí túc xá… Bên cạnh đó, những nơi như bể bơi, phòng gym, sân bóng nhân tạo thường bị mất quần sịp ở trong các tủ đựng đồ. Vì vậy các bạn trai trẻ mỗi khi phơi quần áo hoặc đến những nơi công cộng này thì nên bảo quản những chiếc quần sịp của mình nhé.

Các đối tượng dễ lấy cắp quần sịp nam đắt tiền:

Thông thường là các bạn nam và gay, với các sở thích khá là khác người để thỏa mãn dục vọng và những đối tượng này rất khó để nhận biết, cho nên bạn luôn luôn đề phòng mọi lúc mọi nơi trước những “sịp tặc” này.

quan lot nam
Quần sịp đắt tiền, độc lạ thường bị trộm hơn loại thường (ảnh minh họa)

Những loại quần sịp dễ bị trộm cắp:

Thông thường là những quần sịp đã được mặc rồi, kết hợp theo đó là những chiếc quần sịp đẹp mắt, có thương hiệu nổi tiếng và đặc biệt là loại quần sịp đắt tiền. Đây là những loại sịp có nguy cơ bị cánh “sịp tặc” hành động nhất.

Đây là câu chuyện có thật của xóm trọ tôi các bạn ạ. Xóm trọ tôi đa phần là sinh viên và người lao động trẻ nên khá nhộn nhịp. Một ngày tối trăng thanh gió mát thì bỗng có một tiếng hét lên “Trộm sịp, trộm sip…” “Nó trộm sịp tao chúng mày ơi” Thế là cả xóm trọ nháo nhào lên đi ra xem, sau mới biết nạn nhân là có một chàng trai khá là hot boy sáu múi thường xuyên bị mất sịp mỗi khi phơi quần áo nên quan tâm đột kích. Thế là sau năm buổi phục kích đã bắt được tên trộm là con trai của chủ trọ. Sau khi khai thì tên biến thái tự thú là đã ăn trộm hơn 150 chiếc quần sịp của các bạn nam trong xóm trọ, và kí túc xá của một trường đại học gần đó trong một năm qua, cảnh tượng hoành tráng là trong phòng tên này có hàng chục,hàng trăm chiếc quần sịp nam sexy lớn bé, đủ màu sắc và thường là các loại sịp đắt tiền. Thế là từ đó mọi người trong xóm trọ không phơi đồ vào bạn đêm và cảnh giác hơn, cuối cùng việc mất quần sịp không còn diễn ra tại xóm trọ của tôi nữa các bạn ạ.

quan lot nam

Hay tại phòng gym, nhiều chàng trai đau khổ khi chiếc quần sịp của mình vừa để vào tủ đồ cá nhân đã không cánh mà bay mất, vì nhưng tên biến thái luôn rình rập chựt chờ sơ hở mà trộm những chiếc quần sịp đắt tiền của các chàng trai sáu múi, cơ bắp. Nhiều trường hợp còn khủng hoảng hơn khi những tên biến thái mặt dày này nhắn tin quan điện thoại, zalo, facebook… để feedback về chiếc quần của khổ chủ mà hắn vừa trộm được, đồng thời không quên buông những lời gạ gẫm. Điều này khiến nhiều chàng trai phải hoảng sợ không dám đến những chỗ công cộng để tập gym hay bơi lội nữa vì sợ những tên biến thái.

Đừng chủ quan khi những món đồ mang tính cá nhân này sẽ không bao giờ ai để ý nên sẽ không bao giờ bị ăn trộm quần sịp đâu các chàng trai nhé. Qua những tính huống trên chúng tôi cảnh giác với các bạn rằng, kể cả quần sịp bạn mặc rồi vẫn cứ mất thôi nếu người ta thích lấy.

Theo blog Minh Anh