Con trai cu to nên mặc quần sịp thế nào?

con trai cu to mac quan sip

Con trai cu to cũng có những nỗi niềm “đau khổ” riêng để giấu cái ấy chứ không hẳn vui vẻ sung sướng gì lắm đâu nhé.

Ông bà ta thường có câu “kẻ ăn không hết, người lần không ra” quả đúng như vậy. Trong xã hội và cuộc sống ngày nay thì câu nói vô cùng chính xác đối với nhiều đấy các bạn ạ! Trong đó có vấn đề của quý to nhỏ và những vấn đề phát sinh từ việc “to nhỏ” này. Nhiều quý ông thì cứ ước ao sao cho súng ống của mình to hơn một chút, dài hơn một tẹo để thể hiện bản lĩnh đàn ông với “đối tác” của mình. Đấy là những người “lần không ra”. Chứ những “kẻ ăn không hết” thì cũng có cái khổ sở. Đôi khi nó gây ra biết bao sóng gió cho khổ chủ,  ngượng ngùng chín mặt khi gặp những sự cố dở khóc dở cười ra nước mắt. Đặc biệt là vấn đề đau đầu nhức óc tìm quần sịp thích hợp và tránh các tình trạng lòi cục u to tướng vô duyên ra ngoài.

Trái với những chàng trai có súng ống bé phải chọn mua những loại quần sịp để lấp liếm khuyết điểm của mình như quần độn cu nam. Còn đối với những chàng trai có cu quá khủng thì lại đau đầu khi không biết mặc quần sịp nào để cậu nhỏ bớt ngồn ngộn ra, khiến người khác nhìn vào hiểu nhầm là đang ở tư thế tác chiến cương cứng. Dưới đây sẽ là một số lưu ý để những chàng trai cu to sẽ khắc phục đi những nhược điểm khi “hàng họ” quá khủng, để hạn chế sự thô thiễn của phần đũng quần.

Boxer hay tam giác?

Với kiểu dáng và phông quần ôm phần hạ bộ khác nhau nên mỗi loại quần sịp sẽ tạo ra một “khối u” khác nhau.

Thông thường boxer sẽ ôm sát cậu bé hơn và thu hai “hòn bi” vào sát với dương vật, tạo ra một liền thể, nhìn vào sẽ to hơn thông thường vì nó ôm cả tinh hoàn vào chung. Vì vậy nếu dương vật của bạn đã to, khủng… mà boxer đùi lại ôm vào chung cả một vùng hạ bộ vào nhau thì sẽ tạo ra một phần đũng quần, một con cu siêu to siêu khổng lồ đấy các quý ông ạ! Khiến nhiều người nhìn vào sẽ thấy “siêu cay” “siêu chói” đấy.

Vì vậy, dương vật đã quá khổ và ngượng ngùng vì sợ mọi người trầm trồ, hoảng sợ thì bạn nên hạn chế mặc kiểu quần sịp như là sịp đùi nhé.

Còn đối với kiểu quần sịp tam giác thì tuy vẫn ôm phần gốc dương vật và cả hạ bộ, nhưng mức độ ôm lại thấp hơn và không nâng cao cả phần đủng quần lên so với quần sịp boxer. Từ đó nhiều người dùng lại thích mặc quần tam giác hơn là boxer là ở điểm này. Bên cạnh đó, quần sịp tam giác sẽ có hai đường chéo tam giác ôm vùng bẹn chạy dọc xuống mông chứ không bó đến tận đùi như boxer, từ đó sẽ cho dương vật nằm dọc dài theo hướng đi xuống hai đường chéo, khiến “cậu nhỏ” sẽ “an tọa” vào phần bìu chứ không nâng cậu nhỏ lên cao như quần sịp boxer nam.

Hạn chế mặc quần bó sát

Con trai cu to mà kết hợp với mặc quần sịp quá bó thì phần dương vật sẽ cộm lên một cục to tướng trông thấy. Từ đó khi mặc quần bên ngoài sẽ rất khó khăn đối với bạn vì nó lồ lộ ra trông thấy. Từ đấy sẽ đập ngay vào mắt người nhìn một con “quái vật” ngồn ngộn như muốn “ăn tươi” người đối diện. Thật là xấu hổ và ngượng ngùng đúng không nào.

Từ đó khi đi mua đồ, bạn cũng cần chú ý đến điểm này, nên mặc những chiếc sịp vừa vặn với kích cỡ, đừng mua những chiếc quần quá chật chội, vừa nóng lại vừa khó chịu, dễ “độn hàng” nữa chứ. Tuy nhiên, không phải vì dương vật quá cỡ mà bạn mặc những chiếc quần sịp quá rộng đâu nhé! Điều này rất dễ gây tổn thương cho dương vật khi có sự tác động từ bên ngoài vào như: Đồ vật rơi trúng, té, ngã, bị người khác đá đạp vào… Từ đấy chiếc quần sẽ mất đi chức năng bảo vệ dương vật vốn có của nó. Chưa hết, nếu có một lúc đẹp trời nào đó mà “trên bảo dưới không nghe” tự nhiên cậu nhỏ lại dựng đứng lên, lúc này chả khác nào bạn đang tự đưa mình vào thế khó vì quần quá rộng không ép hay bó sát dương vật vào trong được.

Chọn quần bên ngoài cho phù hợp

Đây cũng là một yếu tố góp phần quyết định làm cho người nhìn bên ngoài thấy dương vật to hay là nhỏ. Nếu quần bên ngoài quá mỏng cũng dễ lộ ra cu to một cách vượt mức cho phép. Hoặc những chiếc quần dài, quần short quá chật cũng dễ nổi cộm dương vật ra bên ngoài hơn so với mức bình thường. Là một mẹo nhỏ mà các con trai cu to hay chọn đó là không nên mặc những chiếc quần có phần vải chỗ khóa quần quá dày dặn và cứng. Điều này vô hình chung sẽ làm tăng độ cộm của phần hạ bộ dưới quần. Vì vậy bạn hãy xem xét không nên chọn những chiếc quần như thế để mặc nếu hàng quá khủng nhé.

con trai cu to mac quan sip

Bên cạnh đó màu sắc của những chiếc quần bên ngoài cũng sẽ giúp phần nhu lên quá khổ ở hạ bộ bị hạn chế bởi theo cơ chế đồng màu, đánh lừa thị giác. Bạn nên chọn những chiếc quần bên ngoài có màu sẫm hoặc nhạt, đừng nên chọn những chiếc quần bên ngoài có màu sắc sắc sỡ quá như: đỏ, vàng, trắng… Lúc này phần đủng quần sẽ rất thu hút ánh mắt người nhìn đối diện đấy. Vì vậy, bạn nên chọn những màu như: đen, xám, nâu, cà phê… sẽ hạn chế hơn.

Chúc bạn thành công trong công cuộc “thu nhỏ” kích thước dương vật nhé!

Sip.vn