Mặc quần sịp ẩm ướt: lúc mặc hết mình, lúc bệnh hết hồn

quần sịp ẩm ướt

Mặc quần sịp ẩm ướt thường xuyên, tưởng bình thường mà rất hại. Quần sịp là vật bất li thân của các quý ông mỗi khi xuất hiện ra bên ngoài nhưng có những người lại sử dụng nó một cách khá kỳ cục, gây ra các hậu quả khó tin. Và bất cứ loại quần sịp nào kể cả những loại đắt tiền cũng không ngoại lệ, nếu mặc không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tôi có một anh bạn đồng nghiệp rất thích mặc quần sịp ẩm ướt, tắm xong không lau người rồi mặc quần sịp vào, lúc này nước sẽ thấm hết vào quần sịp; Đi tập gym hoặc chơi thể thao xong mồ hôi đổ ra ướt cả quần sịp; Mùa hè đi ngoài đường mồ hôi nhễ nhại ướt cả quần sịp cũng không thay; Đi tiểu không lắc chim để nước tiểu dính ướt vào quần sịp…

Và như thói quen, anh ta quần sịp ẩm ướt kiểu như thế này để có cảm giác mát mẻ hơn bình thường, tưởng là rất thoải mái cho da nên cứ để tình trạng trên diễn ra trong thời gian dài. Đến một ngày anh ấy buồn bã rủ tôi đi nhậu và kể chuyện buồn của mình. Đó là anh bị người yêu bỏ rơi vì phần da chỗ hạ bộ, phần mông, đùi, hạ bộ… bị hăm đen nhìn rất sợ. Nghiêm trọng hơn là những vùng da có mặc quần sịp ẩm ướt thì bị nổi rất nhiều nốt mụn nhọt, khi đi làm tình mây mưa với người yêu thì cô ấy thấy mà hốt hoảng. Cô ấy nói là trông thật… kinh tởm. Một thời gian không lâu sau anh bị người yêu đá vì không chấp nhận một con người mất vệ sinh và nhiều bệnh tật ở vùng “bên trong” được.

Mặc quần sịp ẩm ướt thường xuyên là mối nguy hại cho vùng kín nam giới (ảnh minh họa)

Qua câu chuyện buồn trên thì bạn đã có sự thức tỉnh và rút kinh nghiệm cho bản thân khi có thói quen mặc sịp ẩm ướt chưa? Có nhiều hình thức trong việc sai lầm khi mặc sịp nam. Có thể là mặc quần lót nam quá rộng hoặc quá chật, mặc quần kém chất lượng; nhiều tháng không chịu thay loại quần mới. Và đặc biệt như câu chuyện tôi vừa kể ở trên, đó là lỗi mà nhiều quý ông mắc phải, đó là để quần sịp trong trạng thái ẩm ướt.

Nguyên nhân để quần sịp ở tình trạng ẩm ướt chủ yếu là do tâm lí chủ quan và lười thay quần sịp. Nhiều người nghĩ khi mặc vào thì từ từ rồi nó cũng sẽ khô hoặc để quần sịp ẩm ướt cũng chẳng sao, nhiều khi mặc còn thấy mát hơn bình thường. Khi chúng ta vận động chơi thể thao hoặc đi ra ngoài trời nắng làm ra mồ hôi và thấm vào sịp, dẫn đến tình trạng ẩm ướt vùng này thì hãy nhớ phải thay chứ đừng để lâu. Hay là mỗi khi tắm xong lại không lau khô cơ thể, lau kỹ nơi vùng kín, làm cho phần nước còn sót lại trên da thấm vào quần sịp. Cũng có thể là đi mưa bị ướt, chỉ thay quần bên ngoài mà không chịu thay quần sịp… Từ đó khiến cho đồ lót luôn ở tình trạng ẩm ướt và phát sinh ra nhiều bệnh liên quan.

Gây ra các bệnh da liễu trên da:

Vì đồ lót bị ẩm khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra môi trường vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, làm ổ trên các sợi vải của quần sịp và tác động lên da. Chưa kể những bệnh da liễu nguy hiểm như nấm, hắc lào, sùi mào gà, zona thần kinh… lại dễ phát tác khi gặp ở môi trường thuận lợi.

 

Cơ thể tích tụ mùi hôi:

Khi quần lót nam ướt kết hợp với việc bó sát vào hạ bộ, chưa kể lại còn bị bao bịt bởi một lớp vải quần bên ngoài quần lót nam boxer hay briefs khiến cho các mùi trong cơ thể không tài nào thoát ra bên ngoài được. Ngược lại còn tạo thêm những mùi hôi khó chịu trên cơ thể, đặc biệt là vùng hạ bộ. Khiến cho những người xung quanh sẽ cực kỳ khó chịu từ phần đáy quần của bạn phát ra.

Thấm ướt ra những chiếc quần bên ngoài gây mất thẫm mỹ và bẩn

Khi quần sịp ở trạng thái ẩm ướt mà tiếp xúc va chạm với lớp vải quần bên ngoài bạn đang mặc thì sẽ thấm ngay, từ đó khiến người khác nhìn vào tưởng như bạn tè ra quần hay sao mà lại ướt hoặc xuất tinh ra ngoài làm ướt quần. Lúc đó thì sẽ rất xấu hổ đấy các chàng trai ạ. Chưa kể quần bên ngoài mà bị thấm ướt mà gặp các tác nhân bụi bẩn, khói bụi, ngồi nhiều sẽ khiến chiếc quần này bị bẩn và dễ bị mốc, gây khó khăn trong việc giặt giũ.

Mau hư hỏng cho đồ lót

Khi quần sịp ở trạng thái ẩm ướt kết hợp với việc bạn vận động di chuyển sẽ khiến các sợi vải bị tác động và rời rạc, không có sự liên kết giữa các thớ vải. Chỉ cần mặc như thế thêm vài lần thì chiếc quần của bạn mau chóng bị nhão, chảy vải, thụng vải… và rộng doãng ra. Đặc biệt là rất dễ bị rách, phần đáy của quần thì dễ bị thũng lỗ, khiến cho bạn lại mất công tốn tiền bạc và công sức để mua những chiếc quần mới khác mà giá trị sử dụng lại chưa được bao lâu. Thật là quá lãng phí đúng không nào.

 

Gây vô sinh:

Nếu mua những chiếc quần sịp bị nhuộm màu, những loại quần sịp nam sexy rởm rẻ tiền thì khi bạn mặc nó trong khi ẩm ướt thì những màu nhuộm trong vải sẽ ra màu, dính vào đầu dương vật, vào da, hạ bộ. Mà những loại thuốc nhuộm thì lại vô cùng độc hại, nếu tiếp xúc với da lâu ngày rất dễ gây ung thư và vô sinh.

Từ những tác hại khôn lường của việc mặc quần sịp trong khi ẩm ướt như thế, bạn cần phải thay đổi ngay thói quen nguy hiểm này nhé! Và tại Sip.vn của chúng tôi có những loại quần sịp với chất liệu vô cùng thấm hút mồ hôi và thoáng khí bởi các chất liệu 100% Cotton cao cấp hoặc vải tre, vải lụa sữa… không làm cho da bị bí hơi hay quần sịp bị ẩm ướt.

(Sip.vn)