Vì sao đi làm phải mặc quần sịp?

Trong xã hội bận rộn và nhộn nhịp như hiện nay thì việc nhanh gọn, thoải mái, tiện lợi luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên nhiều người đã quá làm dụng khái niệm nhanh gọn, thoải mái, mà áp dụng vào ngay cả trang phục của mình nói chung và quần sịp nói riêng.
Thiểu số một số chàng trai vì muốn thoải mái, tiện lợi, không cần mất thời gian để giặt cả quần lót cho nên đã không chịu mặc quần trong để đi làm cũng như các hoạt động khác.

Vậy vì sao đi làm phải mặc quần sịp?

Tăng sự tự tin, không lo sợ sự cố

Khi đi làm, yếu tố tự tin sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công trong công việc mà bạn đang thực hiện, ấy vậy mà mỗi khi bước ra cổng nhà thì bạn luôn luôn lo sợ, dè chừng sẽ gặp những sự cố lộ hàng, dương vật dễ bị xâm hại, tác động bởi các sự cố bên ngoài như chấn thương, gãy, cong vẹo dương vật… chưa kể sợ mọi người biết mình không mặc quần sịp sẽ nghi mình là kẻ biến thái hoặc lười biếng, “chỉ việc mặc quần sịp để đi làm cũng không mặc được thì trong công việc làm được trò trống gì” hay là cho rằng bạn ở bẩn… Vậy tại sao phải đặt mình vào sự lo lắng, sợ sệt gặp sự cố hoặc bị dị nghị nhỉ? Trong khi bạn có thể khắc phục được điều đó vô cùng đơn giản bằng việc trang bị cho mình một chiếc quần sịp khi đi làm, đi công việc…

quần lót nam

Không sợ bị lộ hàng khi có sự cố xảy ra

Đi làm phải mặc quần sịp vì bất cứ trên đời này khi thực hiện việc gì cũng đều có xác suất rủi ro. Đặc biệt là đối với trang phục bên ngoài. Và vấn đề rủi ro như rách quần, bục chỉ, hỏng khóa là vấn đề vô cùng bình thường và rất dễ xảy ra những tình huống xấu hổ. Tuy nhiên nếu bạn mặc quần sịp bên trong thì những sự cố đó trở nên quá bình thường và đơn giản khi có lớp vải bên trong che chở các chỗ nhạy cảm. Vì vậy bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc quần sịp bên trong để tránh xảy ra những tình huống khẩn cấp mà bạn không xử lý kịp nhé.

Giữ gìn vệ sinh cơ thể và quần bên ngoài

Việc mặc quần sịp sẽ giúp bạn lau khô, thấm hút những giọt nước tiểu còn đọng ở đầu dương vật, từ đó hạn chế tình trạng nổi mẩn và tích tụ vi khuẩn ở đầu dương vật. Bên cạnh đó, mặc quần sịp vào sẽ giúp bạn thấm hút mồ hôi mỗi khi bạn vận động nhiều, hạn chế tình trạng da bị ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

quần lót nam

Một tác dụng giữ gìn vệ sinh nữa khi mặc quần sịp là giúp làm sạch chiếc quần bên ngoài bạn đang mặc, khi đi tiểu xong, nước tiểu thừa sẽ không dính vào quần bên ngoài, đồng thời mùi từ hạ bộ cũng sẽ tiếp xúc được với quần bên ngoài giúp cho bạn mặc chiếc quần bên ngoài đó cả ngày mà không bốc mùi.

Tránh tình trạng hăm háng vùng bẹn

Khi bạn di chuyển phần da ở hai bên bẹn ma sát vào nhau, khiến cho vùng da này xỉn màu và ngày càng bị hăm lại. Nếu mặc quần sịp sẽ hạn chế mức thấp nhất tình trạng ma sát giữa vùng da đó.

quần lót nam

Tránh tình trạng trên bảo dưới không nghe

Tuy nhiên đang ngồi làm việc, có một sự kích thích nào truyền vào mắt và não sẽ khiến cho cậu nhỏ dựng đúng lên. Trường hợp này nếu không có quần sịp kiềm lại “con quái vật khổng lồ” muốn nhô lên thì bạn biết một kết quả như thế nào rồi đấy!

Bảo vệ cậu nhỏ an toàn

Bạn vận động đi lại nhiều rất dễ gây tổn hại cho dương vật, khi suốt ngày phải nhảy tưng tưng lên theo nhịp đi của bạn. Nhiều khi dương vật cũng sẽ bị mỏi mệt khi cứ đi lại cùng bạn đấy. Chưa kể, nhiều trường hợp dương vật bị tổn thương do vô tình bị ngả hay bị các vật bên ngoài tác động dẫn đến những sự cố vô cùng đáng tiếc mà nguyên nhân chính là không có sự bảo vệ của quần sịp bên trong. Chưa kể mỗi khi đi tiểu hoặc quần dài sẽ rất dễ bị kẹp đầu dương vậy vào khóa quần, tình trạng này diễn ra trên 90% đối với các quý ông lười mặc quần lót nam. Và kết cục sẽ như thế nào thì các quý ông cũng tự biết rồi đấy.

quần lót nam

Vì vậy quần lót nam như một người bảo vệ túc trực bên bạn mỗi khi bạn làm việc hoặc đi thực hiện một việc gì đó. Đừng để “cậu nhỏ” bị đau do không mặc quần sịp bạn nhé.

Tạo ra sự cá tính, lịch lãm

Đi làm phải mặc quần sịp vì… thanh lịch. Theo khảo sát chung thì phái nữ hầu hết muốn đàn ông mặc quần lót hơn là thả rông, họ cho rằng điều đấy sẽ tăng độ nam tính và lịch lãm của các chàng trai, thậm chí người ta còn phấn khích trước khối u cứ đang lấp ló bên trong lớp vải hơn là lộ liễu ra bên ngoài. Vì vậy hãy chọn cho mình những chiếc quần sịp thật cá tính để phát huy bản lĩnh đàn ông của mình nhé các quý ông.

Tôi có một đồng nghiệp làm trong công ty tư nhân, và công ty của chúng tôi rất là nghiêm ngặt về giờ giấc và tác phong của nhân viên. Và một tai họa trên trời ở đâu ập đến với anh đồng nghiệp của tôi, khiến anh bị đuổi việc vì lí do rất củ chuối, đó là không mặc quần sịp. Bình thường anh này rất lười và không thích mặc sịp, anh đi làm chỉ mặc một chiếc quần âu bên ngoài, sơ-vin vào rồi thả rông cho hàng họ cứ lủng lẳng. Anh bảo để như thế cho nó mát mẻ, một hôm công ty tôi có sự kiện là xếp tổng về để nghe phần trình bày kế hoạch báo cáo của phòng tôi. Anh đồng nghiệp này là người đứng lên diễn thuyết, báo cáo. Nhưng không may là anh vừa đi vệ sinh xong mà lại quên kéo khóa quần lên và không ai để ý đến vấn đề đó. Đến lúc anh đứng lên trình slider và thuyết trình thì ôi thôi rồi, anh xoay người thì súng ống dưới quần xoay theo.

Mọi người nhìn thấy đều hoảng hốt, nữ thì khóc thét, nam thì cười ồ. Sau buổi đó anh chính thức bị đuổi việc vì sự cố đang tiếc trên. Nếu anh đã chịu khó mặc một chiếc quần sịp bên trong thì có quên kéo khóa quần cũng không phải lòi cu như trường hợp trên.

Tuy là một chủ đề có thể kỳ lạ nhưng cũng có rất nhiều người có thói quen này khi đi làm, hãy thay đổi để tốt hơn cho bản thân bạn nhé!

(Sip.vn)