Cách giặt quần sịp nam mới mua chuẩn nhất

Cách giặt quần sịp nam mới mua chuẩn nhất để bạn được đảm bảo về sức khỏe và làn da nam của mình khi sử dụng những sản phẩm quần áo thời trang từ các shop.

Là quần áo cá nhân, quần áo lót nói chung và quần sịp nam phải được giặt sạch trước khi mặc. Nếu bạn mặc quần lót nam thời gian dài sẽ bị thay đổi hình dạng, vết bẩn không được giặt sạch, … Lâu dần vi khuẩn trên đó sẽ phát triển, bởi thế nên thay quần sịp thường xuyên 3-6 tháng 1 lần, đừng mặc qua nhiều năm.

Có lẽ có cả hàng trăm triệu người trên thế giới này mặc đồ lót mới mà không giặt, hoặc chỉ giặt qua loa rồi mặc, những cách làm này là sai lầm. Vì trong tiến trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển và buôn bán quần áo nói chung hay quần sịp nói riêng sẽ có nhiều vi khuẩn, bụi bẩn bám vào và có khả năng bị thêm các hóa chất như chất gây ung thư như formaldehyde. Nếu không được giặt giũ sạch sẽ rất dễ tạo nên nguy cơ các bệnh ngoài da như ghẻ lở hắc lào và có thể là cả về thể chất.

Chúng ta hãy xem nên làm gì để giữ an toàn cho sức khỏe bản thân với những quần áo, quần lót nam mới nhé.

Trước hết chúng ta trang bị một chậu nước ấm sạch, quần áo lót mới mua về phải giặt bằng nước ấm là tốt nhất.

 

Hãy cho vài thìa muối vào nước, khi vừa muối khuấy tan rồi cho quần áo lót mới mua vào nước muối rồi ngâm cho khoảng 20 phút là vừa. Muối vừa có chức năng diệt trùng, vừa có công dụng giữ màu cho quần áo được bền bỉ.

Sau khi ngâm quần sịp nam của bạn, bạn có thể bắt đầu giặt chúng bằng tay nhẹ nhàng. Thực ra cũng có thể giặt bằng máy nhưng thường là không nên vì sẽ ảnh hưởng đến độ bền, tốt nhất nên giặt sịp nam bằng tay với chất tẩy quần áo chuyên dụng.

Để kết thúc quá trình là sạch, hãy ngâm đồ lót đã giặt sạch trước đó với nước nóng khoảng 5 phút để cho chắc ăn.

 

Với nhiệt độ cao này cơ bản có thể tiêu diệt vi khuẩn trên quần sịp nam của bạn và loại bỏ một số chất độc hại.

Sau khi ngâm quần sịp, bạn có thể vắt sạch và đem phơi nắng cho khô.

Vậy là bạn đã biết cách giặt quần sịp nam mới mua chuẩn nhất rồi đó, đừng lười mà hãy thử để bảo đảm an toàn cho bản thân nhé.