Cách giặt đồ lót nam chuẩn nhất thế giới và vũ trụ này

giặt quần lót nam, quần sịp

Cùng sip.vn tham khảo cách giặt đồ lót nam cực chuẩn

Giữ cho đồ lót sạch sẽ là điều mà các chàng trai cần phải biết. Nếu không biết cách giặt đồ lót nam đúng cách, đồ lót của bạn sẽ nhanh chóng biến dạng và xấu xí, không những vậy đồ lót không được vệ sinh sạch sẽ cũng sẽ rất dễ làm bạn mắc các bệnh nam khoa. Vì vậy giờ là lúc để các chàng trai cập nhật cách giặt đồ lót chuẩn nhất.

Bước 1: Xác định phải giặt sạch đồ lót mới trước khi mặc ngay cả khi mới mua cho dù có là sản phẩm đồ lót hàng hiệu.

Bước 2: Giặt đồ lót hàng ngày sau khi tắm: Nam giới nhiều khi không tránh khỏi việc lười giặt giũ quần áo và đồ lót cũng không ngoại lệ. Điều này hẳn không tốt vì nếu bạn ủ đồ lót với quần áo bẩn rồi đợi mấy ngày sau mới đem giặt sẽ tạo nên môi trường lý tưởng cho nhiều loại vi khuẩn sinh sôi dễ gây các bệnh viêm nhiễm vùng kín. Vì vậy bạn nên giặt đồ lót nam ngay sau khi tắm để đảm bảo sạch sẽ và thoáng mát.

giặt quần lót nam, quần sịp
Mua quần sịp về nhớ giặt xong mới mặc nha các tình yêu.

Bước 3: Để riêng đồ lót với quần áo không phải đồ lót ra riêng, không giặt chung đồ lót với các loại quần áo khác.

Bước 4: Giặt đồ lót bằng tay: Cách giặt đồ lót nam tốt nhất đó là giặt bằng tay với xà phòng hoặc chất tẩy rửa đặc biệt để làm sạch quần áo dùng để giặt các đồ mỏng và dễ hư tổn. Đồ lót được giặt bằng tay sẽ không bị nhồi nhét hay xô lệch như khi giặt máy và mọi vết bẩn cũng được làm sạch kỹ càng hơn.

Bước 5: Pha trộn xà phòng giặt với nước trước khi ngâm và đưa đồ lót vào ngâm không quá 30 phút. Bạn cũng có thể ngâm đồ lót trong nước muối trước khi rửa với chất tẩy rửa. Cách giặt đồ lót nam này giúp giữ màu sắc và loại bỏ đi một số chất hóa học.

Bước 6: Không ngâm đồ lót tối màu với đồ lót sáng màu tránh để đồ lót sáng màu bị biến dạng về màu sắc. Đây là nguyên tắc cơ bản trong giặt quần áo song không được nhiều người đặc biệt quan tâm khi giặt đồ lót.

Bước 7: Giặt bằng nước ấm: Sử dụng nước ấm trong khoảng 30 độ để giặt đồ lót giúp hòa tan xà phòng và nước xả vải, không để các chất tẩy rửa và mùi hôi, vi khuẩn bám vào sâu trong các sợi vải. Không nên dùng nước quá nóng vì chúng sẽ dễ dàng làm bay màu và biến dạng chiếc quần lót thân yêu của bạn.

giặt quần lót nam, quần sịp
Điều quan trọng nhất là phải xả hết xà phòng kẻo dính bệnh.

Bước 8: Chú ý giặt sạch sẽ vùng đệm mông ở quần lót và vùng tiếp xúc với “cậu nhỏ” một cách cẩn thận. Đây là khu vực tiếp xúc với vùng da nhiều mồ hôi và chất bẩn vì vậy cần giặt kỹ để tránh cho bạn không bị một số phát ban khó chịu khi mặc vào lần sau.

Bước 9: Giặt sạch lại tất cả những chất tẩy rửa còn bám trên đồ lót, tránh để những chất này làm suy yếu các sợi vải và làm đồ lót chóng mòn, chóng hỏng và phải mua quần lót nam mới.

Bước 10: Phơi đồ lót: Sau khi giặt xong, tuyệt đối không nên vắt kĩ đồ lót mà để thật ráo nước rồi mới đem phơi. Bạn nên phơi đồ ở nơi thoáng khí để tránh tình trạng ẩm mốc đồ lót, tạo điều kiện cho mầm bệnh sinh sôi. Tuyệt đối không phơi đồ lót quá lâu dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp vì điều này có thể khiến đồ lót bạc màu thậm chí biến dạng nhanh nhất.

Video cách giặt quần sịp giữ gìn sức khỏe:

(Sip.vn)

 

 

Trả lời