Chồng tôi và quần sịp

Chồng tôi và quần sịp không còn có thể đi chung với nhau nữa rồi.

Mọi người nhìn vào ai cũng ghen tị với gia đình tôi, kinh tế dư giả vậy chắc hạnh phúc lắm? Nhưng bản thân tôi thì không thấy vậy, rõ là giàu mà sống không được tiêu xài tiêu dùng thoải mái, muốn chi tiêu gì cũng để ý xem chồng nghĩ thế nào về cái này cái kia.

Tính chồng tôi rất khó chịu, kiếm tiền thì tốt nhưng tiêu tiền thì chi li và khổ cực lắm. Muốn mua cái gì cũng cân nhắc xem giá cả thế nào, đắt hay rẻ, hụt vào tiền chi tiêu hàng tháng bao nhiêu…

Một lần tôi mua cho chồng 5 chiếc quần sịp hết hơn 500 nghìn đồng, tưởng về anh sẽ thích lắm ai ngờ chồng tôi gắt lên:

– Sao em phí tiền thế, mua cái loại 35 nghìn một cái là được rồi, mặc 2 năm vẫn còn tốt mà, làm gì mà mua loại đắt tiền thế.

Chồng tôi tiết kiệm cả với đồ lót nam (ảnh minh họa).

– Đắt tí nhưng chất nó đẹp, kiểu dáng cũng sang hơn mà.

– Em có hâm dở không vậy, quần mặc bên trong ai nhìn thấy đâu mà cần sang với chảnh. Sau anh không cần em mua đồ cho anh đâu.

Rồi sau này chồng tôi mua quần lót nam loại rẻ tiền chỉ có 30 nghìn 1 cái, anh ta mua hẳn 10 cái. Mặc một thời gian anh bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy vùng kín, suốt ngày phải gãi. Đi khám bác sĩ thì hóa ra do mặc sịp rởm, chất liệu kém nên gây nấm da, hắc lào.

Thế là vì tiếc tiền, mua quần sịp rởm để mặc cho tiết kiệm mà chồng tôi mất tiền triệu để chữa bệnh về da. Kể cũng đáng đời phải không.

Và sau vụ đó thì chồng tôi và quần sịp không còn đi cùng nhau nữa. Vì chồng tôi cho rằng thực ra cũng không cần mặc quần sịp làm gì cho tốn tiền. Cứ để lông nhông cho thoải mái.

Đến đây thì tôi cũng hết nói nổi thêm.

Lời nhắn gửi:

Nếu bạn muốn mua các loại quần lót nam chất liệu tốt để có được sức khỏe tốt, hãy mua tại Sip.vn nhé.