Trước khi đặt cu trong quần sịp, bạn phải đọc bài viết này

Có phải để cu xuống dưới khi mặc quần lót thì sẽ cởi quần đi tiểu dễ dàng, thoải mái hơn là đặt hướng lên? Có phải đặt cu hướng lên mới là tư thế thuận lợi nhất, chuẩn nhất? Đó là hai trong số rất nhiều câu hỏi về cách đặt cu trong quần sịp mà các khách hàng gửi về sip.vn

Thực tế đặt cu trong quần sịp là vấn đề tưởng chừng như đơn giản mà lại không hề đơn giản.

Vì sao nên quan tâm chuyện đặt cu thế nào?

Không ít chàng trai trẻ khi bước vào độ tuổi trưởng thành băn khoăn với cách đặt cu trong quần sịp sao cho thoải mái và an toàn nhất. Nhiều chàng trai thích đặt cu ở hướng lên trên vì cảm thấy tư thế này dễ chịu và thuận lợi, ví dụ như khi dương vật cương cứng vẫn có thể đi tiểu được bằng cách đẩy đầu cu hướng lên gần bụng, sẽ không thể đi tiểu được nếu để cu hướng xuống bìu. Hoặc khi cậu nhỏ có ý định gây “bạo động” thì sẽ không bị chèn ép gây tác động vật lý quá nhiều.

cu to quần lót nam
Rất nhiều chàng trai không biết nên đặt dương vật hướng lên hay xuống.

Nhiều chàng trai lại đặt cu trong quần sịp ở hướng xuống dưới vì chỉ đơn giản là cảm thấy tư thế này gọn gàng thoải mái, mang tính thẩm mỹ, có dịp được diện những chiếc quần jeans bó sát sành điệu và không bị “lộ” mỗi khi cậu nhỏ cộm lên.

Tuy nhiên mỗi cách đặt cu trong quần sịp cũng mang đến một số bất tiện như nếu đặt cu hướng lên thì khi bất chợt “thằng nhỏ” “biểu tình”, thun quần chẹn ngang cổ dương vật sẽ gây bức bối khó chịu.

Cách đặt cu đúng cách

Khi đặt cu hướng lên trên: Có 1 vài vấn đề nhỏ như khi bất chợt “thằng nhỏ” có dấu hiệu “biểu tình”, thun quần chẹn ngang cổ dương vật sẽ gây bức bối khó chịu, nếu người khác có thể biết bạn đang “bị kích động” thì bạn rất có thể bị rơi vào tình huống khó xử làm mất tự tin.

đặt cu
Chàng trai này đặt cu hướng xuống dưới mặc cảm thấy khó chịu, bức bối.

Khi đặt cu hướng xuống dưới: Đặt dương vật hướng xuống dưới thì lâu ngày cậu nhỏ sẽ có hiện tượng cong xuống và ống tiểu bị chẹn nên có thể gây nên tình trạng hẹp niệu đạo, khó tiểu. Bản thân “cậu nhỏ” cũng rất hay “đỏng đảnh” thích thay đổi trạng thái, vui thì “lên”, buồn thì “xuống” mà nhất là khi ở trạng thái “lên” thì luôn gây phiền toái cho chủ nhân.

Do đó nếu bạn đã quen đặt cu hướng xuống dưới hay hướng lên trên thì không cần thiết phải thay đổi thói quen, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái là được. Nhưng với những chàng trai mới lớn bước vào tuổi dậy thì và bắt đầu mặc quần sịp thì nên tập đặt dương vật hướng lên trên vì đây là tư thế tự nhiên cho sự phát triển của dương vật, hợp tư thế sinh lý của dương vật nhất là khi cương cứng.

Đặt cu hướng lên phía trên giúp chúng ta cảm giác được giải phóng diện tích hơn, tốt cho đầu dương vật hơn.

Bên cạnh việc đặt cu trong quần sịp sao cho đúng cách thì các chàng trai cũng nên lưu ý lựa chọn quần sịp có size phù hợp, không mặc quần lót nam quá chật. Mặc quần lót vừa vặn cũng giúp đặt cu trong quần sịp đúng chuẩn hơn, giúp nâng đỡ dương vật và tinh hoàn, tạo cảm giác thoải mái khi mặc, đồng thời tốt cho sự sinh sản và phát triển của tinh trùng. Tham khảo về cách chọn size quần lót nam nhé. Ngoài ra cần thường xuyên thay quần lót hàng ngày để đảm bảo vệ sinh.

Video cách đặt hướng dương vật trong quần sịp nam:

(Sip.vn)

Trả lời