Đi học không mặc quần lót nam có được không?

Đi học không mặc quần lót nam có sao không? Nhiều bạn trai tuổi học trò hiện nay đang bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì thường hay thắc mắc rất nhiều vấn đề đến độ tuổi mới lớn, từ việc ăn uống, sinh hoạt, ăn mặc, vệ sinh cơ thể như thế nào cho đúng cách. Trong đó vấn đề băn khoăn nhiều nhất là về việc khi nào thì nên mặc quần sịp, và có nên mặc quần lót nam khi đi học hay không?

Lớp mấy thì nên mặc quần sịp?

Nhiều bạn trai hoặc phụ huynh thường rất lúng túng, không biết nên mua quần lót nam cho con mình từ lớp mấy, vì mỗi thời mỗi khác nhau, mức độ tuổi dậy thì, phát triển cũng có sự khác nhau, không tuân theo một quy luật cố định và cũng không giống với thời kỳ của bố mẹ. Theo các chuyên gia tại Việt Nam và nghiên cứu đối với trẻ em tại Việt Nam, thì độ tuổi phù hợp nhất để mặc quần sịp là mười một tuổi trở đi (tương đương với lớp 6) là hợp lý nhất. Vì thời điểm này các bé trai sẽ bắt đầu vào độ tuổi dậy thì, nên mặc quần lót nam để đảm bảo các vấn đề liên quan đến vệ sinh sức khỏe ở độ tuổi phát triển, đồng thời ý thức về vấn đề giáo dục giới tính cho trẻ. Bên cạnh đó sẽ tập cho trẻ thích nghi dần với việc mặc quần lót nam để sau này trẻ sẽ không có sự ngượng ngùng hay khó chịu, không quen khi mặc quần sịp.

 

 

Đồng thời các bậc phụ huynh cần giáo dục cho các bé biết việc mặc quần lót nam khi đi học là vấn đề hiển nhiên cần phải thực hiện, giải đáp cho chàng trai nhỏ câu hỏi đi học không mặc quần lót nam có được không. Vì nếu không mặc quần sịp khi đi học sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề phiền toái khi các cu cậu đang ở độ tuổi dậy sẽ gặp phải. Nhiều trường hợp các em không muốn đi học và xem việc đi học như là cực hình, vì vô tình gặp các sự cố xấu hổ trước bạn bè. Từ đó cho thấy tác dụng, lợi ích của việc mặc quần lót nam tuổi dậy thì khi đi học.

Cố định dương vật không bị cong vẹo ở độ tuổi đang phát triển

Khi mặc quần lót nói chung và mặc quần lót nam khi đi học nói riêng thì sẽ giúp cố định dương vật của các bé trai, giúp dương vật được đặt ở giữa mà không bị dịch sang trái hay sang bên phải như khi không mặc. Từ đấy khi đến độ tuổi trưởng thành, dương vật sẽ được thẳng thớm như bình thường, không bị cong vẹo sang trái hay sang phải. Vì hiện nay tình trạng dương vật bị cong, bị lệch khá phổ biến mà nguyên căn cơ bản nhất là do không chịu thường xuyên mặc quần sịp để cố định dương vật lại. Quần sịp Beckham chính hãng có khả năng cố định dương vật khá tốt.

Kiểm soát được dương vật khi cương cứng bất ngờ:

Ở tuổi dậy thì và độ tuổi đang phát triển thì các chàng trai thường rất nhạy cảm đối với các tình huống bên ngoài, chỉ cần những hình ảnh kích thích một chút sẽ khiến dương vật dựng đứng ngay lập tức, đặc biệt là trong lớp học lại có nhiều bạn nữ thì trạng thái dựng đứng này sẽ lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong ngày. Nếu không có quần sịp “bó” cậu nhỏ lại thì nó sẽ ngổng lên khiến cho các cu cậu ngượng ngùng xấu hổ. Chưa kể việc cứ bị rơi vào trạng thái cương cứng dương vật mà không có sự hỗ trợ nào để kiềm chế, điều khiển sẽ khiến các bạn nam căng thẳng, sợ hãi và không thể tập trung học bài, nghe thầy cô giảng bài. Lúc đấy nhiều bạn còn không dám đến trường đến lớp vì ngượng nữa cơ. Vì vậy, mặc quần sịp trong những tình huống này là điều bắt buộc mà các cu cậu phải làm.

Giúp giữ gìn vệ sinh:

Các cậu bé thường hay hiếu động hạm chơi, cho nên mỗi khi đi vệ sinh thường hay để xót nước tiểu ở đầu dương vật. Từ đấy rất dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm, nấm da và vi khuẩn ở phần đầu dương vật sinh sôi nảy nở tạo ra các mùi hôi khó chịu. Việc mặc quần sịp sẽ giúp thấm nước tiểu và giữ khô dương vật. Ngoài ra hạn chế các vết bẩn ở đầu dương vật tiếp xúc với quần bên ngoài, làm cho chiếc quần dài được sạch sẽ, không dính nước tiểu. Từ đó giúp cho việc giặt giũ của mẹ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và các vết bẩn không bị sót lại trong quần. Đồng thời hạn chế các mùi hôi từ vùng bộ phận sinh dục của các bé trai tỏa ra.

Tránh các bệnh về da liễu

Mặc quần sịp sẽ thấm hút mồ hôi và thông thoáng cho làn da, từ đây có thể ngăn chặn các tác nhân gây bệnh cho da của các bé như: Viêm nhiễm, nấm, mụn nhọt… Bởi ở độ tuổi này da của các bé trai còn non và nhạy cảm, nếu vận động vui chơi ra nhiều mồ hôi mà không có quần sịp thấm hút và điều hòa sẽ rất dễ mắc các bệnh trên. Quần sịp nam vải lụa sữa rất hợp để thấm mồ hôi thông thoáng.

Bảo vệ dương vật

Lứa tuổi vị thành niên thường rất hiếu động chạy, nhảy nô nghịch nhiều. Đặc biệt là ở trog môi trường trường học. Vì vậy trang bị một chiếc quần lót nam khi đi học là điều rất cần thiết để giúp bảo vệ dương vật chịu sự những tác động ngoại lực, vật lý như té ngã, bị bạn đạp vào hoặc các vật dụng xung quanh rơi vào…Rất nhiều trường hợp phải nhập viện vì dương vật bị sưng phù hoặc bị gãy dưng vật, vẹo dương vật… Vì vậy, mặc quần sịp sẽ tăng tính an toàn và bảo vệ dương vật tốt hơn.

Giúp các cu cậu tự tin với bạn bè:

Vì thông thường các bạn đồng trang lứa khi đi học đều mặc quần lót nam cho nên nếu bản thân mình không mặc sẽ khiến các bé trai hay tự ti và xấu hổ trước các bạn bè. Nhiều trường hợp khi đi tiểu chung, nhiều cu cậu bị bạn bè trêu chọc vì không được mẹ mua quần sịp cho mặc. Từ đấy dẫn đến tâm lí mặc cảm, dần dần các bé sống khép kín, sợ đi chung với các bạn vì bị trêu chọc. Vì vậy các bậc phụ huynh phải thường xuyên giáo dục việc mặc quần lót nam để đi học là điều cần thiết giúp các bé nam trở nên tự tin hơn với bạn bè.
Tóm lại việc mặc quần sịp khi đi học là việc rất cần thiết, đặc biệt là đối với lứa tuổi vị thành niên. Đừng để những rắc rối khi không mặc quần sịp dẫn đến nhiều tình huống dỡ khóc dở cười nhé các cậu bé.

Hy vọng với những điều trên bạn đã giải đáp được thắc mắc đi học không mặc quần lót nam có được không nhé.

Sip.vn