Có nên mặc quần sịp chung với bạn trai gay?

Mặc quần sịp chung thường hay xảy ra với các cặp đôi như cặp đôi đồng tính hoặc đôi khi là ở trong ký túc xá, trong phòng trọ thì các bạn nam thi thoảng hết quần có mượn của nhau.

Trong tình yêu thì không có sự phân biệt giữa chủng tộc, da màu, địa vị và cả giới tính… Vì vậy trong tình yêu đồng giới nói chung và đồng tính nam là việc bình thường, được xã hội đang dần dần công nhận. Cũng như các cặp yêu nhau bình thường, trong giới gay khi yêu nhau cũng hòa hợp với nhau là một. Họ chung sống với nhau, sinh hoạt với nhau, dùng chung đồ đạc với nhau, thậm chí là cả việc mặc quần sịp chung với nhau. Đó là điều hết sức bình thường bởi hầu như các cặp đôi yêu nhau sẽ đều làm như vậy. Vì họ có sự hòa quyện, tin tưởng lẫn nhau, cả việc trao “xác thịt” cho nhau thì những vấn đề như thế này hết sức đơn giản kể cả việc mặc chung quần sịp của nhau.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra hiện nay của nhiều người trong xu thế xã hội hiện nay có rất nhiều người mắc các bệnh xã hội, tạo ra sự hoài nghi việc mặc quần sịp chung với nhau liệu có ổn đối với các cặp đôi đồng tính đang yêu nhau, và những hoài nghi, thắc mắc đó không phải là không có căn cứ. Dưới đây là một số gợi ý sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Đầu tiên chúng tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng riêng biệt những những vật dụng mang tính cá nhân từ bàn chảy đánh răng, dao cạo râu, đồ bấm móng tay… nếu bạn có đủ điều kiện thực hiện những điều đó hoặc không phải là tình huống gấp, khẩn cấp thì nên độc lập sử dụng những vật dụng đó. Và trong quần sịp cũng vậy, nếu cảm thấy chưa chắc chắn về bản thân và người yêu đó thì bạn nên mặc quần sịp của riêng mình chứ chưa nhất thiết dùng chung, mặc chung với bản trai bởi:

+ Một là: Mỗi người có một mùi cơ thể khác nhau, chưa chắc khi bạn mặc quần lót nam của người yêu xong thì người đó có thể thích ứng được mùi từ hạ bộ của bạn lưu giữ trên chiếc quần lót đó. Đặc biệt mùi từ quần sịp rất nồng, nếu không giặt kĩ quần sịp thì những mùi đó vẫn bám lại. Nhiều trường hợp cãi vả nhau vì nghĩ đối phương quá bẩn không giặt sịp bởi mùi quá nặng đấy các chàng trai ạ.

+ Hai là: Việc giặt giũ chiếc quần sịp sau khi mặc. Nhiều khi chúng ta quên giặt nó và đưa lại cho người yêu, lúc này tuy chỉ là vô ý nhưng sẽ có sự đánh giá không hay từ phía đối phương, và họ cho rằng bạn không quan tâm gì về họ cả, mà minh chứng cụ thể là đồ đạc của họ mà bạn dùng xong cũng không vệ sinh, và vứt sang một bên như vậy thì sẽ có một ngày bạn cũng vứt họ y hệt chiếc quần sịp này vậy. Nhiều cặp đôi gay yêu nhau phát sinh cãi cọ nhau cũng vì vấn đề nhỏ nhặt này. Cho nên, để tránh phát sinh những chuyện không đâu vào đâu thì bạn nên mặc quần sịp riêng của mình, để có quên giặt quần sịp hay mệt mỏi lười giặt cũng không sợ drama hay hiểu lầm phát sinh nhé.

Các cặp đôi gay nên mặc sịp riêng để giữ gìn sức khỏe (ảnh minh họa)

 

+ Ba là: Những vật dụng cá nhân như đồ lót nam, nếu mặc chung rất dễ lây lan các bệnh truyền nhiễm, da liệu và ngoại khoa như: Nấm, lang beng, nấm, hắc lào… Cho nên để phòng ngừa thì bạn cũng không nên mặc chung quần sịp với người yêu là gay, vì bạn cũng không hề biết rõ sức khỏe bên trong của người ấy đâu, kể cả nhìn bằng mắt thường trên da, hạ bộ, dương vật của họ cũng khó biết được họ đang mắc bệnh, nhiều loại bệnh cần xét nghiệm mới biết rõ bạn ạ.

Thứ hai, tuy nhiên ban đầu đã nói ở trên, nếu hai người đồng giới mặc chung quần sịp vẫn được nếu cả hai thực sự hiểu nhau và biết thông cảm với đối phương, và đặc biệt là sự tin tưởng ở người còn lại. Điều đó thể hiện qua các thông tin như bạn biết chắc chắn rằng người yêu của mình không mắc các bệnh lây nhiễm khi mặc quần sịp chung thông qua các xét nghiệm y tế thực tế, hoặc những nguồn tin đáng tin cậy, chắc chắn. Bởi có như thế thì bạn mới đảm bảo được sức khỏe của mình và sau này không phải hối tiếc về điều gì cả.

Thứ ba, trong những trường hợp khẩn cấp, cần thiết như bạn bị ướt quần áo lẫn quần sịp, hoặc đến nhà bạn trai nhưng mà lại quên mang theo quần áo kể cả quần sịp, hay là sự cố rách sịp nam khi hay người mây mưa cùng nhau… Thì việc mặc quần sịp chung là tình huống chữa cháy, giải quyết sự cố bất khả kháng đó hiệu quả nhất. Chưa kể việc tao trao cho người yêu quần sịp để mặc thể hiện sự quan tâm, chu đáo đối với đối phương, như thế quả thật là lãng mạn đúng không các couple gay.

 

 

Nhiều trường hợp, các cặp đôi gay làm hòa với nhau hoặc hiểu nhau hơn sau khi mặc quần sịp chung của nhau đấy các bạn ạ. Chuyện là có hai cặp đôi gay đang yêu nhau nhưng hay cãi vã nhau vì không hiểu nhau, nhiều tình huống phát sinh khiến cho bạn Bottom cho rằng chàng top đã khinh thường mình vì xuất thân nhà quê lại nghèo. Nhưng một hôm vì bị gặp mưa ướt hết cả người, đến nhà chàng Top thì chàng đưa hẳn cả chiếc quần lót nam sexy của mình cho người mặc và chăm sóc tận tình, lau khô người… Từ đấy bạn Bot nhìn nhận và hiểu được tính cách của bạn trai mình và không giống như những gì mà trước đây cậu ấy nghĩ. Thế là họ hiểu nhau hơn, chia sẽ những khuất mắc trước đây. Từ đó họ một đêm thật tuyệt vời và một mối tình thật đẹp.

Tóm lại, việc mặc chung quần sịp với nhau của các cặp đôi yêu nhau là điều rất bình thường, đừng nghĩ rằng việc đó là bẩn, biến thái. Nếu cả hai người hòa hợp nhau và tin tưởng nhau thì sẽ giúp cho cho hai người gắn kết nhau hơn, sẽ chia cùng nhau nhiều điều hơn.

Bác sĩ hoa chuối