Quần lót cho nam sinh học cấp hai

quan sip cho nam sinh cap hai

Quần lót cho nam sinh học cấp hai không khó chọn như bạn vẫn nghĩ đâu, nên cho bé mặc từ sớm để bé tự có ý thức về bản thân mình hơn nhé.

Con người chúng ta ai ai cũng phải bước qua độ tuổi dậy thì. Độ tuổi tiền đề, tạo bước đệm cho việc bước qua giai đoạn trưởng thành sau này. Vì vậy, ở trong giai đoạn này các bậc phụ huynh phải thật sự quan tâm đến các vấn đề liên quan đến độ tuổi nhạy cảm này của các bé. Trong các vấn đề như sức khỏe, học tập, giải trí, lối sống, giáo dục giới tính thì cách ăn mặc mà cụ thể là trang bị quần sịp cho các bé cũng là điều đáng lưu tâm.

Độ tuổi bắt đầu dậy thì của các bé trai hiện nay là từ 10-12 tuổi và cụ thể là đầu những năm cấp hai. Các bé trai bắt đầu lên cấp hai thì các bậc phụ huynh nên trang bị ngay những chiếc quần sịp.

Một vài bậc cha mẹ nghĩ rằng liệu có quá sớm để mặc quần sịp ở những năm đầu cấp hai và mặc quần sịp ở giai đoạn này thì có tốt cho sức khỏe và tâm lí của độ tuổi dậy thì hay không? Có ảnh hưởng đến vấn đề sinh con đẻ cái của các bạn bé trai hay không?

Càng ngày các bé càng dậy thì sớm hơn thời ngày xưa (ảnh minh họa).

Chúng tôi khuyến khích việc mặc quần sịp cho các bé trai từ đầu những năm cấp hai là có những lí do và cơ sở khoa học. Bởi các nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam dựa vào độ tuổi, mức độ sức khỏe, môi trường và tâm lí của các bé trai tại Việt Nam để thống nhất kết luận độ tuổi những năm đầu cấp hai là độ tuổi vàng, phù hợp nhất cho việc bắt đầu mặc quần sịp cho các bé:

+ Vệ sinh cơ thể

Khi bắt đầu ở tuổi dậy thì, các bộ phận sinh dục hoạt động mạnh mẽ hơn để hoàn thiện các chức năng sinh sản, giai đoạn này cơ thể điều tiết nhiều hơn, bài tiết các chất thừa và các chất không cần thiết thông qua đường ống tiểu và đường tiết niệu. Vô tình ở đầu dương vật của các bé bắt đầu sẽ có mùi và tích tụ trong một ngày thì mùi hôi tại cơ quan sinh dục sẽ nặng hơn. Và quần sịp ở đây sẽ thực hiện chức năng thấm hút các mùi hôi, nước tiểu và không cho các chất bài tiết ở đầu dương vật tiếp xúc mùi với quần mặc bên ngoài. Điều này sẽ giúp cho việc vệ sinh tốt cho cơ thể, cũng như tiện ích cho giặt giũ đồ đạc bên ngoài trở nên thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, việc mặc quần sịp để vệ sinh cơ thể sạch sẽ cũng giúp các bé trai ý thức được những vấn đề liên quan về vệ sinh cá nhân, thân thể, sau này sẽ giúp các bé biết cách tự vệ sinh cho bản thân cũng như trong môi trường sống xung quanh.

+ Tốt cho cơ quan sinh sản:

Việc mặc quần sịp sẽ cố định hạ bộ và dương vật ở một tư thế cố định. Điều này sẽ tránh tình trạng cong dương vật hoặc lệch súng ống sang bên trái, bên phải. Chưa hết, mặc quần sịp ở lứa tuổi này sẽ bảo vệ dương vật trước sự tác động của những tác nhân bên ngoài, khi các bé rất hay đùa nghịch và hiếu động thì rất dễ bị té ngã hoặc bị các vật xung quanh tác động va chạm vào dương vật. Khi mặc quần sịp sẽ giảm việc bị trầy xước, gãy hoặc hỏng dương vật. Chọn size quần sịp nam phù hợp để không bị bó quá gây ảnh hưởng sinh sản.

+ Giúp các bé không bị tự ti trước bạn bè:

Hãy để bé luôn tự tin cùng bạn bè (ảnh minh họa)

Thông thường ở độ tuổi cấp hai này thì các bạn nam thường hay rủ nhau đi vệ sinh chung với nhau, nhưng nếu những bạn khác được bố mẹ trang bị quần sịp mà mình không được mặc khiến các cu cậu bị bạn bè trêu chọc và mặc cảm. Cho rằng bố mẹ không quan tâm đến mình. Nhiều trường hợp không vì được bố mẹ mua quần sịp, bị bạn bè trêu chọc mà nhiều bé không muốn, không thích thú trong việc đi học đấy.

+ Tránh tình trạng cương cứng dương vật bất chợt:

Ở độ tuổi cấp hai rơi vào giai đoạn dậy thì, các bé rất dễ bị kích thích, tác động trước những tác nhân bên ngoài dương nên dương vật rất dễ cứng đơ bất chợt. Lúc này quần sịp giống như một công cụ bó sát cậu nhỏ, không cho dương vật dựng đứng lên. Nếu ở lứa tuổi này mà không được trang bị quần sịp sẽ khiến cho các bé trai xấu hổ với mọi người xung quanh nếu rơi vào trường hợp “trên bảo dưới không nghe”. Điều đấy gây ảnh hưởng đến tâm lý của các bé sau này, các bé dễ sợ sệt và không muốn đứng trước đám đông nữa.

+ Tiền đề cho việc mặc quần sịp sau này:

Giai đoạn còn bé như cấp hai nếu có thói quen luyện tập thường xuyên sẽ rất dễ thích ứng và xem điều đó như là nguyên gốc cơ bản quen dần khi sau này lớn lên. Việc để sau này lớn lên một chút có thể là cấp ba hoặc đại học mới mặc quần sịp sẽ rất khó khăn vì giai đoạn này đang dần hoàn thiện và thích nghi một thói quen rất mới, nhiều trường hợp khi trưởng thành mới tập mặc quần sịp, việc mặc quần sịp gấp như thế đã khiến nhiều người bỏ cuộc vì không quen và gây ra nhiều hệ lụy sau này do không có quần sịp bảo vệ.

quan sip cho nam sinh cap hai
Quần lót cho nam sinh học cấp hai nên thoáng mát, mặc thoải mái không quá bó.

* Một điều cần lưu ý đối với các bậc cha mẹ là cần phải giáo dục việc ý thức mặc quần sịp cho các bé vì độ tuổi này rất ham chơi, mau quên mặc sịp nếu không có sự nhắc nhở thường xuyên để tạo thói quen cho các bé và cần chọn những loại quần sịp với chất liệu mỏng nhẹ, chú ý là chất liệu Cotton hoặc vải lụa sữa vì da của những bạn cấp hai thường nhạy cảm, nếu mua những chất liệu thô cứng hoặc quần sịp rởm sẽ dễ dẫn đến tình trạng dị ứng và nổi mẩn.

Các phụ huynh cũng nên mua những loại quần sịp với màu sắc tối giản và hình thù phù hợp với lứa tuổi. Có thể tham khảo sở thích, màu sắc, hình thù mà các bé yêu thích, từ đó tạo sự hứng thú cho các bạn. Đặc biệt, cha mẹ cần nói lên những tác hại việc không mặc quần sịp cho các bé biết và thường xuyên động viên để các bé hào hứng khi mặc sịp chứ không phải là sự bắt buộc mặc cho có. Nên là chọn quần lót nam boxer là hơn.

Một số loại quần lót cho nam sinh học cấp hai bạn có thể tham khảo:

Quần Tommy
quần sịp h&m beckham
Quần Hm beckham
quần lót nam, quần sịp lacoste
Quần Lacoste hộp 3 cái, có 5 màu để chọn như hình.
quần sịp calvin klein
Quần lót CK hộp 5 cái, có 14 màu để chọn.