Sở thích mặc quần jockstrap của nam giới

Sở thích mặc quần jockstrap của nam giới ngày nay rất khác so với trước kia về mặt công năng lẫn cả kiểu dáng, bạn có thích mặc loại quần này?

Trước đây Jockstrap là loại quần lót nam được các nhà thiết kế sản xuất ra phục vụ chủ yếu trong lĩnh vực thể dục thể thao nam. Dành cho các vận động viên chơi những môn thể thao đòi hỏi sự vận động cao, cần sự hoạt động mạnh mẽ.

Loại quần này có thiết kế đặc biệt, phần cạp quần đàn hồi ở phía chân nối lên eo, để hở phần mông. Ngoài ra, phía trước quần sịp Jockstrap còn có một túi bảo vệ phần dương vật để nam giới được bảo vệ chắc chắn.

Với thiết kế quần thế này người mặc tha hồ tự tin vận động thoải mái, không bị lo bị tổn thương cậu nhỏ và thật là thoáng mát.

Ngày nay sở thích mặc quần jockstrap của nam giới từ việc dùng để mặc phục vụ cho thể thao thì cũng đến cả nửa số đàn ông dùng để mặc hàng ngày.

Họ mặc trong phòng ngủ để làm cho mình thật gợi cảm trong mắt người yêu, người tình. Mặc ra đường để đi chơi cho mát mẻ sáng khoái. Thậm chí là mặc cả đi học, đi làm nữa.

Jockstrap trở nên thật thông dụng, tạo nên sự gợi cảm nhưng cũng là tạo sự an toàn cho “cậu nhỏ”. Một sản phẩm quần sịp rất đáng mua tại Sip.VN nhé.

Mời các bạn cùng ngắm sự tự tin với chiếc quần Jockstrap của một chàng trai hiện đại để tham khảo xem mình mặc có hợp không nhé.

quần sịp Jockstrap nam quần sịp Jockstrap nam  quần sịp Jockstrap nam quần sịp Jockstrap nam quần sịp Jockstrap nam quần sịp Jockstrap nam quần sịp Jockstrap nam